Bản cập nhật Facebook cho IOS mới nhất!

Bản cập nhật Facebook cho IOS mới nhất!

Năm 2013 phải gọi là năm nhảy vọt của facebook, Facebook đã có nhiều những thay đổi mới làm chóng mặt giới công nghệ , như: chèn quảng cáo trên giao diện trang chủ, thay đổi giao diện, cập nhật những tính năng mới cho các dòng máy.

Facebook đã cho ra mắt Facebook Phone trên cái tên HTC First kèm theo đó là Facebook Home cho Android. Những thay đổi này đã bị giới công nghệ chê, khen đủ điều,  facebook đã phải hứng đá không ít. Đặc biệt là facebook home.

Bỏ qua Facebook home, chúng ta cùng nhau tiến tới người dùng IOS. Nhiều người cảm thấy ghen tị khi dòng android có facebook home mà mình thì không thấy có gì mới mẻ cả. Đừng buồn bạn nhé! Tin vui về cho mọi nhà đây. Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook 6.0 trên IOS, cải tiến rất nhiều về Facebook Messenger.

facebook

facebook

Không những thế giao diện timeline được thiết kế gọn gang hơn, tính năng chat Head cho phép hiển thị cả hình ảnh, đặc biệt là bộ Sticker cực đẹp mắt mang thương hiệu facebook. Bộ stick có thể mua hoặc tải về miễn phí. Có rất nhiều stick đẹp, ngộ nghĩnh và hấp dẫn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn!

facebook

facebook

Bản cập nhật lớn này dự kiến sẽ hoạt động trên cả iPod Touch, iphone và iPad. Và không chỉ nhanh hơn, mượt hơn, nét hơn và hiện hình nhanh hơn. ứng dụng Facebook mới trên IOS còn thêm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn như NewStories, News Comments, chat có thể gửi hình, xem hình, đóng hình, quay lại chỉ với một cú kéo tay xuống hay lên…rất cuốn hút ạ.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta trải nghiệm. Cùng nhau tải về sử dụng để đi tới những chân trời mới lạ và đầy bổ ích nhé!

Nguồn: tai facebook

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s