Cách đổi giao diện mới cho facebook của bạn!

 Cách đổi giao diện mới cho facebook của bạn!

Facebook là một mạng xã hội được yêu thích, nó là một món ăn tinh thần hàng ngày của bạn. Bạn cứ thử một ngày không lên facebook mà xem, sẽ thật sự cảm thấy buồn chán và vô vị. Tuy nhiên, facebook dùng mãi mà không có thay đổi gì thì cũng dễ gây nhàm chán! Để thổi một làn gió tươi mát vào khi sử dụng facebook chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi giao diện. Bạn có muốn thử không? Hãy thử dùng cách của mình nhé! Mình đổi giao diện sang Octofeed.

tai facebook

tai facebook

Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Octofeed và chọn Sign in with Facebook cho phép facebok của bạn được chuyển sang Octofeed

tai facebook

tai facebook

Tuy nhiên ở lần đầu tiên đăng nhập Octofeed sẽ yêu cầu bạn phải cài một ứng dụng vào facebook cũng giống như rất nhiều App khác. Bạn chỉ cần nhập Allow và chiêm ngưỡng sự khác biệt thông qua dùng Octofeed.

Giao diện của Octofeed to, rõ ràng đối lập hoàn toàn với giao diện của facebook. Có lẽ các khung thông tin của Octofeed phình to nên không có những việc quảng cáo chèn bên cạnh. Điều này là ưu điểm đáng nói của Octofeed.

tai facebook

tai facebook

Điểm đáng nói của giao diện này chính là khả năng trình chiếu ảnh và video, rất dễ nhìn và bắt mắt. Tuy nhiên một nhược điểm nho nhỏ của nó là khi kéo xuống đến đoạn clip thì nó đã tự chạy ở chế độ Mute, vì vậy mà sẽ làm hao tốn đường truyền vào những video có thể mà bạn không muốn xem, và thêm một lưu ý nhỏ nữa là nếu không muốn quan tâm tới một video nào đó bạn kéo xuống xem video khác thì lập tức đoạn video đó lại bị đẩy về chế độ Mute.

Trên đây là một bước thay đổi nho nhỏ để thổi một luồng gió mới lạ. Nếu bạn muốn thay đổi cho vui vẻ một chút thì bạn hãy thử nhé. Bạn yên tâm khi dùng thử nếu thấy không thích thì bạn có thể hoàn toàn quay trở lại giao diện cũ quen thuộc của Facebook.

Hãy thử nghiệm để có những giây phút thú vị từ Octofeed nhé!

Nguồn: tai facebook

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s